Chi bộ Tổ chức - Hành chính - Truyền thông thuộc Đảng ủy Văn phòng Bộ kết nạp Đảng viên mới

14/03/2024
Chi bộ Tổ chức - Hành chính - Truyền thông thuộc Đảng ủy Văn phòng Bộ kết nạp Đảng viên mới
Ngày 13/3/2024, tại trụ sở Bộ Tư pháp, Chi bộ Tổ chức – Hành chính – Truyền thông trực thuộc Đảng ủy Văn phòng Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng Nguyễn Xuân Anh và Hồ Thị Thanh. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Bộ, kiêm Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn Thể Bộ Tư pháp; đồng chí Hoàng Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 
Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn Thể Bộ Tư pháp đã trao quyết định cho hai đồng chí đảng viên mới.
 

Đồng chí Đỗ Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn Thể Bộ Tư pháp đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Xuân Anh.


Đồng chí Đỗ Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn Thể Bộ Tư pháp đã trao quyết định cho đồng chí Hồ Thị Thanh.
 
Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Anh và đồng chí Hồ Thị Thanh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng thời, các đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Đồng chí Đỗ Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Bộ, Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn Thể Bộ Tư pháp phát biểu tại buổi Lễ.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Xuân Quý chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Xuân Anh và Hồ Thị Thanh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí; đồng thời, nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí Đỗ Xuân Quý đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu đáp từ, đồng chí Hoàng Hải Yến, Bí thư Chi bộ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Văn phòng đã luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú được phát triển đảng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 
 

Quang cảnh buổi Lễ.
 
Với việc kết nạp thêm 02 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí. Qua đó đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, tiếp tục cống hiến đóng góp sức trẻ để hoàn thành các nhiệm vụ đơn vị được giao./.
 
Đinh Hoàng Yến
Phòng Truyền thông - Văn phòng Bộ Tư pháp