Hội nghị cộng tác viên Tạp chí dân chủ pháp luật năm 2006

16/02/2006
Hội nghị cộng tác viên Tạp chí dân chủ pháp luật năm 2006
Nhân dịp đầu xuân Bính Tuất, Tạp chí Dân chủ pháp luật đã tổ chức gặp mặt các cộng tác viên của Tạp chí tại Hội trường A, trụ sở Bộ Tư pháp. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Lê Thị Thu Ba, đồng chí Nguyễn Đình Lộc, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp và các cộng tác viên - những người đã cộng tác nhiệt tình với Tạp chí trong thời gian qua.
Tổng biên tập Tạp chí Nguyễn Văn Tuân đã điểm lại những kết quả đạt được trong năm 2005. Năm 2005 đã diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của cả nước cũng như của ngành Tư pháp. Bám sát tiến trình các sự kiện, Tạp chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện biên soạn các ấn phẩm phục vụ Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống và Đại hội Thi đua yêu nước Ngành Tư pháp lần thứ II, Hội nghị Bộ trưởng Tư pháp các nước ASEAN lần thứ VI tại Hà Nội…
Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Thị Thu Ba đã có ý kiến chỉ đạo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng về mặt nội dung cũng như hình thức của Tạp chí, thực sự là diễn đàn nghiên cứu, trao đổi về khoa học pháp lý, về nghiệp vụ công tác tư pháp đáng tin cậy, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của bạn đọc, phục vụ hiệu quả sự chỉ đạo, điều hành của Bộ Tư pháp đối với toàn ngành, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2006, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.