Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ Cục Kế hoạch - Tài chính

10/11/2017
Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ Cục Kế hoạch - Tài chính
Hôm nay 10/11, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Bích chuyên viên chính, nguyên Trưởng phòng Quản lý ngân sách – Tài sản, Cục Kế hoạch – Tài chính. Đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Nữ công, Đoàn thanh niên đã đến dự buổi trao quyết định nghỉ hưu.
Trong suốt 25 năm công tác tại Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Thị Bích đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đã đạt được, đồng chí Bích đã được tặng nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng như: Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tư pháp, Bằng khen Bộ trưởng …

Điểm lại quá trình công tác của đồng chí tại Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu  đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho Bộ, ngành Tư pháp. Thứ trưởng mong rằng, các đồng chí sẽ luôn quan tâm, dõi theo và đồng hành cùng sự phát triển của Bộ, ngành.

Đại diện các đơn vị thuộc Bộ, các tổ chức chính trị - xã hội cũng đã phát biểu ý kiến tri ân với  đồng chí và chúc đồng chí sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của Bộ, ngành.
Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Bích cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, tình cảm tốt đẹp của đồng nghiệp dành cho mình. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới Bộ, ngành sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.

Hoàng Vy Anh