Chi bộ Cục QLXLVPHC&TDTHPL tổ chức chuyến đi sinh hoạt chuyên đề ý nghĩa "Tri ân các anh hùng liệt sĩ" 19/07/2018

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 của Chi bộ, trong các ngày 13-15/7/2018, Chi bộ Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (QLXLVPHC&TDTHPL) đã tổ chức chuyến đi dưới hình thức sinh hoạt chuyên đề “Tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ đường 9, Thành cổ Quảng trị”. Trong chuyến hành trình tri ân các anh hùng liệt sỹ, các đảng viên và quần chúng trong Chi bộ đã lần lượt viếng thăm những địa danh linh thiêng: Ngã ba Đồng Lộc, Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9, Đài Tưởng Niệm Thành cổ Quảng Trị… để dâng hương thành kính tri ân tưởng nhớ linh hồn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Đoàn Bộ Tư pháp tri ân thương binh, bệnh binh tại tỉnh Thanh Hóa 19/07/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), hôm qua (18/7), Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Bộ Tư pháp đã đến thăm hỏi, tặng quà nhằm hỗ trợ chăm sóc cho các thương binh, bệnh binh nặng đang được điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

Thông qua dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp 18/07/2018

Sáng 18/7, tại trụ sở Bộ Tư pháp đã diễn ra buổi làm việc của Đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thông qua dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp và 09 cấp ủy trực thuộc được kiểm tra.

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm thực hiện bình đẳng giới ngành Tư pháp 16/07/2018

Vừa qua, tại TP.Nha Trang, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Tư pháp (Bộ Tư pháp) tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng thực hiện bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Tư pháp. Các đồng chí: Nguyễn Quang Thái - Phó Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành Tư pháp, Nguyễn Thanh Bình - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ Tư pháp) đồng chủ trì.

Những chuyến đi bồi đắp tâm hồn cho thế hệ phóng viên trẻ báo Pháp luật Việt Nam 16/07/2018

“Có tuổi hai mươi thành sóng nước Vỗ yên bờ, mãi mãi ngàn năm”. Hai câu thơ trong bài “Đò lên Thạch Hãn” của nhà báo Lê Bá Dương cứ vang vọng mãi trong tôi suốt hành trình tìm về Miền Trung. Đó không chỉ là nỗi niềm riêng tư mà là hành trình suốt 11 năm qua mà báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) đang gieo “hạt mầm” xanh cho thế hệ phóng viên trẻ thấu hiểu được sự hy sinh của thế hệ cha, anh vì sự độc lập, thống nhất của tổ quốc.

Công tác đoàn và phong trào thanh niên Bộ Tư pháp bám sát nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành Tư pháp 11/07/2018

Chiều nay – 11/7, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Hồ Quang Huy, Bí Thư Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đông đảo cán bộ là đoàn viên tại các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Bộ.