Thứ trưởng Lê Tiến Châu tiếp xã giao đoàn cán bộ Bộ Tư pháp Lào

Thứ trưởng Lê Tiến Châu tiếp xã giao đoàn cán bộ Bộ Tư pháp Lào

Sáng 6/7, Thứ trưởng Lê Tiến Châu đã tiếp xã giao đoàn cán bộ Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp Lào nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

 
Hoan nghênh chuyến công tác của đoàn cán bộ Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp Lào, Thứ trưởng Lê Tiến Châu cho rằng đây là cơ hội để hiện thực hóa các cam kết trong Thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Tư pháp Lào và Bộ Tư pháp Việt Nam. Thứ trưởng đánh giá cao những hoạt động hợp tác thực chất và ngày càng đi vào chiều sâu của hai Bộ trong thời gian qua và cho rằng đó là những tài sản quý giá đóng góp vào việc duy trì và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa Chính phủ và nhân dân hai nước.
Thay mặt đoàn công tác, ông Bun Xuông Tha-vi-sắc, quyền Vụ trưởng Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp Lào trân trọng cảm ơn Thứ trưởng đã dành thời gian tiếp đoàn. Ông cho biết Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp Lào vừa được phân công những chức năng, nhiệm vụ mới, nên mong muốn học hỏi những kinh nghiệm của Việt Nam về phổ biến giáo dục pháp luật, báo chí, xuất bản từ đó áp dụng vào thực tế của Lào một cách hiệu quả.