Thứ trưởng Lê Tiến Châu tiếp xã giao đoàn cán bộ Bộ Tư pháp Ca-dắc-xtan

Thứ trưởng Lê Tiến Châu tiếp xã giao đoàn cán bộ Bộ Tư pháp Ca-dắc-xtan

Sáng 27/6, Thứ trưởng Lê Tiến Châu đã tiếp xã giao đoàn cán bộ Bộ Tư pháp Ca-dắc-xtan nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Lê Tiến Châu đánh giá cao quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và CH Ca-dắc-xtan thời gian qua với mục tiêu đáp ứng lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước. Với nhiều điểm tương đồng trong hệ thống pháp luật và điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, sẽ có nhiều vấn đề mà Việt Nam và Ca-dắc-xtan có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm để tham khảo, học hỏi lẫn nhau trong quá trình hoàn thiện hệ thống pháp luật và tổ chức thực thi pháp luật. 
Cảm ơn Thứ trưởng đã dành thời gian tiếp đón, đại diện đoàn cán bộ Bộ Tư pháp Ca-dắc-xtan cho biết, mục đích chuyến thăm Việt Nam lần này của đoàn là nhằm triển khai Chương trình hợp tác giai đoạn 2015- 2017 giữa Bộ Tư pháp hai nước được ký kết vào tháng 5/2015. Trên cơ sở quan hệ hợp tác đã và đang được hai Bộ xây dựng, trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp, góp phần vun đắp quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước Việt Nam và Ca-dắc-xtan.