Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc tiếp xã giao Giám đốc nhóm Sáng kiến Việt Nam

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc tiếp xã giao Giám đốc nhóm Sáng kiến Việt Nam

Chiều 1/7, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã tiếp xã giao ông Trần Ngọc Anh, Giám đốc nhóm Sáng kiến Việt Nam để trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Đánh giá cao vai trò ngày càng quan trọng của Bộ Tư pháp trong việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, ông Trần Ngọc Anh cho biết nhóm Sáng kiến Việt Nam mong muốn đóng góp trí tuệ, nguồn lực của mình vào một số hoạt động của Bộ như: đào tạo cán bộ, hỗ trợ kỹ thuật trong việc đánh giá tác động chính sách, thẩm định văn bản...
Ghi nhận thiện chí hợp tác của nhóm Sáng kiến Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cho biết với những nhiệm vụ ngày càng nặng nề, Bộ, ngành Tư pháp rất cần sự chia sẻ kinh nghiệm, tri thức của các chuyên gia trong và ngoài nước. Thứ trưởng mong nhận được sự hỗ trợ của nhóm trong việc xây dựng đội ngũ chuyên gia của Bộ trong các lĩnh vực; đào tạo cho học viên, sinh viên tại các cơ sở đào tạo luật của Bộ, đặc biệt là trường Đại học Luật Hà Nội... Thứ trưởng hy vọng và tin tưởng rằng hai bên sẽ có những hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới.