Sở Tư pháp Nam Định tổ chức thành công Giải Cầu lông ngành Tư pháp năm 2010

19/08/2010
Sở Tư pháp Nam Định tổ chức thành công Giải Cầu lông ngành Tư pháp năm 2010
Thực hiện Quyết định số 3232/QĐ-BTP ngày 12/11/2009 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ III, kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam, ngày 14/8/2010, Sở Tư pháp Nam Định đã tổ chức Giải Cầu lông ngành Tư pháp năm 2010.

Đây là một hoạt động thể thao - văn hoá có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Tư pháp. Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện để công chức, viên chức lao động trong ngành có điều kiện giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

Giải Cầu lông có sự tham gia của 11 đoàn đại diện cho 10 Phòng Tư pháp các huyện, thành phố và khối Văn phòng Sở Tư pháp, tổng cộng có 22 vận động viên, chia thành 2 nội dung thi đấu: Đôi nam và Đôi nam - nữ.

   

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các vận động viên và tinh thần trách nhiệm rất cao của các đơn vị dự thi, của các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, Tổ thư ký và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Ban Tổ chức đã quyết định trao giải cho vận động viên đạt thành tích cao ở các môn thi đấu, bao gồm:

Đối với nội dung Đôi nam, Giải nhất: Đoàn huyện Vụ Bản; Giải nhì: Đoàn huyện Hải Hậu; Đồng giải ba: Đoàn huyện Xuân Trường và Đoàn huyện Ý Yên.

Đối với nội dung Đôi Nam - nữ, Giải nhất: Đoàn khối Văn phòng Sở; Giải nhì: Đoàn khối Văn phòng Sở; Đồng giải ba: Đoàn huyện Xuân Trường; giải dành cho đội vận động viên nam nữ cao tuổi nhất: Đoàn huyện Hải Hậu.

Giải Cầu lông ngành Tư pháp Nam Định năm 2010 để lại dấu ấn trong lòng các vị đại biểu, các đồng chí, các vận động viên như một sự kiện thể thao quy mô và chất lượng nhất, mang đậm dấu ấn đoàn kết và chiến thắng./.

Trần Hồng Nhung