Thăm hỏi, tri ân gia đình các đồng chí cố lãnh đạo của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm

03/02/2024
Thăm hỏi, tri ân gia đình các đồng chí cố lãnh đạo của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã tổ chức các Đoàn đến thăm hỏi gia đình và thắp hương tưởng nhớ đồng chí Vũ Đức Long - Nguyên Cục trưởng Cục Đăng ký và đồng chí Hoàng Thị Yến - Nguyên Phó Chánh Văn phòng Cục, Kế toán trưởng Cục Đăng ký.
 

 
 
Hoạt động thăm hỏi cán bộ hưu trí nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những hoạt động thường niên của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm nhằm phát huy truyền thống nghĩa tình, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm ngày hôm nay. Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã thắp hương tưởng nhớ đồng chí Vũ Đức Long và đồng chí Hoàng Thị Yến. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, tỏ lòng biết ơn đến gia đình các đồng chí cố lãnh đạo của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm. Đồng thời, luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình nhằm thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

        

Tại buổi gặp mặt, gia đình các đồng chí cố lãnh đạo tại Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm xúc động gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Lãnh đạo cũng như Công đoàn của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm trong thời gian qua đã dành sự quan tâm tới gia đình. Đồng thời gửi lời chúc các lãnh đạo, công chức, viên chức của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm năm mới mạnh khỏe, an lành, gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực.