Công đoàn Bộ Tư pháp tặng quà đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

31/01/2024
Công đoàn Bộ Tư pháp tặng quà đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Sáng ngày 31/01, thực hiện chủ trương chung của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, Công đoàn Viên chức Việt Nam về việc chăm lo, động viên, hỗ trợ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn khó khăn và gia đình chính sách của Bộ Tư pháp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy, xuân chia sẻ năm Giáp Thìn 2024”.
Tại chương trình, Công đoàn Bộ Tư pháp đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 52 công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; đồng thời tặng quà tết cho các đoàn viên Tổ công đoàn các Vụ và Văn phòng Đảng – Đoàn thể. Bên cạnh đó, Công đoàn Bộ cũng đã chuyển quà thăm hỏi của một số đồng chí Lãnh đạo Bộ tới công chức, viên chức khó khăn của Bộ.

Đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Bộ Tư pháp phát biểu tại chương trình.
 
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Bộ Tư pháp đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của Công đoàn Bộ trong việc chăm lo, động viên, hỗ trợ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn khó khăn và gia đình chính sách. Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng chí Nguyễn Kim Tinh chúc các đồng chí có mặt tại chương trình và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc; đồng thời hy vọng các đồng chí tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.


 
Các phần quà tết của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, Công đoàn Bộ đã góp phần động viên tinh thần đối với đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết đến xuân về.
Một số hình ảnh khác:
 


Nam Hải - TTTT