Tổ công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể trao quà Tết cho học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

29/01/2024
Tổ công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể trao quà Tết cho học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 26/01/2024, tại huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, Tổ công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình thăm tặng quà Tết và học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng tủ sách thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Bộ Tư pháp về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024, ngày 26/01/2024, Tổ công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Xuân Biên giới năm 2024 tại xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La. Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 60 suất quà cho 60 hộ gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng, gia đình khó khăn trên địa bàn xã biên giới Nậm Lạnh; 120 suất học bổng cho 120 học sinh, tặng 200 suất quà cho 200 học sinh, trao tặng 300 đầu sách thiếu nhi cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Lạnh với tổng nguồn lực huy động hơn 200 triệu đồng. Trong đó, Tổ công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể đã vận động nguồn lực xã hội hóa trao tặng 20 suất quà Tết và 20 suất học bổng trao tặng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 300 đầu sách truyện thiếu nhi cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nậm Lạnh với trị giá 30 triệu đồng. Đây là sự quan tâm của Tổ công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới để nhân dân và các cháu thiếu nhi có điều kiện tốt hơn vui tươi đón Tết đến Xuân về.
 

Đồng chí Nguyễn Thái Hà, Tổ trưởng Tổ công đoàn Văn phòng Đảng - Đoàn thể trao tặng học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp Tết Nguyên đán 2024, Tổ công đoàn Văn phòng Đảng – Đoàn thể trao tặng các suất quà Tết cho cán bộ công chức Văn phòng Đảng – Đoàn thể; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với cán bộ, công chức trong dịp Tết Nguyên đán 2024.
Nguyễn Thái Hà, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Tư pháp