Bế giảng Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 25 lần 2 tại TP. Hà Nội

22/01/2024
Bế giảng Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 25 lần 2 tại TP. Hà Nội
Chiều ngày 17/01, Học viện Tư pháp tổ chức bế giảng Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 25 lần 2 học buổi tối tại Hà Nội.
Dự lễ bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng – Phó Giám đốc Học viện Tư pháp; đồng chí Tống Thị Thanh Thanh – Phó Trưởng khoa Đào tạo Luật sư; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên cùng các giảng viên, cán bộ quản lý lớp và học viên của lớp học.
Sau thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo đúng nội dung chương trình, các học viên của Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 25 lần 2 học buổi tối tại Hà Nội đã hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên được trang bị những kiến thức chung, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng hành nghề về nghề luật sư.
 

Căn cứ vào kết quả học tập của các học viên, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp của Học viện Tư pháp đã họp và nhất trí công nhận tốt nghiệp cho 256 học viên Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 25 lần 2 học buổi tối tại Hà Nội. Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 18 học viên có thành tích trong học tập và phong trào thi đua xây dựng trường, lớp.
Thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp, PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp; đồng thời mong rằng, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian học tập tại Học viện Tư pháp trong khoảng thời gian tập sự và vượt qua được kỳ thi hết tập sự. Đồng chí chúc các học viên luôn thành công trong cuộc sống, trên con đường sự nghiệp phía trước và khi có dịp sẽ trở lại Học viện Tư pháp với tư cách là đồng nghiệp, là đối tác, là học viên của các khóa đào tạo, bồi dưỡng khác; mong các học viên gia nhập Câu lạc bộ Cựu học viên Học viện Tư pháp – nơi quy tụ các thế hệ học viên của Học viện Tư pháp từ những ngày đầu mới thành lập đến nay, nhằm tạo sự hiểu biết, gắn kết, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, công tác và cuộc sống giữa cựu học viên với nhau và giữa cựu học viên với học viên của Học viện Tư pháp; kết nối chặt chẽ, duy trì và phát triển mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác giữa Học viện với các cựu học viên trong đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực.

Thay mặt toàn thể học viên của lớp học, học viên Nguyễn Chí Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc cùng các giảng viên, cán bộ Học viện Tư pháp đã quan tâm, tạo điều kiện cho các học viên trong suốt khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô tâm huyết truyền đạt, các học viên sẽ tiếp tục học hỏi, rèn luyện, vận dụng tốt vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển của nghề luật sư nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.
Thanh Hương