Sở Tư pháp Tiền Giang tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp

25/08/2010
Sở Tư pháp Tiền Giang tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9; kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2010), chiều ngày 24/8, Sở Tư pháp tổ chức giao lưu, họp mặt nhân kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đức Chính, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Tòa án, Viện Kiểm sát, Cục THADS, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo Sở Tư pháp các tỉnh: Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long; lãnh đạo các Phòng Tư pháp cấp huyện; công chức Tư pháp - Hộ tịch và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của ngành Tư pháp Tiền Giang.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Sở Tư pháp đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành qua 65 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Đồng thời cũng đánh giá những thành tựu mà ngành Tư pháp Tiền Giang đã đạt được. Tại buổi lễ, Sở vinh dự được nhận 01 Cờ Thi đua do Chính phủ tặng thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2009 của tỉnh; Bộ Tư pháp tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tư pháp cho 13 cá nhân; Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 06 tập thể và 09 cá nhân vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tư pháp Tiền Giang trong 65 năm; Sở Tư pháp tặng thưởng Giấy khen cho 15 tập thể vì có thành tích đóng góp xây dựng ngành Tư pháp Tiền Giang. Qua đó, không những khích lệ mà còn động viên các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính đã phát biểu cảm nhận về những thành tích của ngành, động viên cán bộ, công chức, viên chức của ngành không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời phát biểu chỉ đạo ngành Tư pháp Tiền Giang cần tiếp tục phát huy những ưu thế của mình, khắc phục những khuyết điểm tồn tại, phấn đấu xây dựng một ngành Tư pháp phát triển phù hợp với xu hướng chung trong thời kỳ hội nhập. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp Tiền Giang nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Tư pháp.

Buổi giao lưu họp mặt kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành đã diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi./.

Thanh Thủy