Bộ trưởng Lê Thành Long tặng quà Tết cho công nhân lao động và gia đình chính sách tại Thanh Hóa

26/01/2024
Bộ trưởng Lê Thành Long tặng quà Tết cho công nhân lao động và gia đình chính sách tại Thanh Hóa
Ngày 26/1 tại Thanh Hóa, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tặng quà Tết cho công nhân lao động Công ty TNHH giày Alina (huyện Quảng Xương); tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Quảng Thọ (TP. Sầm Sơn). Cùng tham dự có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Trọng Hưng.
Phát biểu tại Công ty TNHH giày Alina, Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ sự vui mừng vì năm 2023, trong bối cảnh nhiều khó khăn thử thách đối với đất nước nói chung và doanh nghiệp nói riêng nhưng Công ty Alina vẫn ổn định tình hình sản xuất kinh doanh, bảo đảm đời sống, việc làm cho người lao động và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về chế độ chính sách cho công nhân lao động.


 
Bộ trưởng mong muốn, thời gian tới, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, cấp ủy, chính quyền, các cơ quan liên quan trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tiếp tục quan tâm, đùm bọc, sẻ chia và tạo điều kiện chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân lao động; cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, thay mặt Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ trưởng Lê Thành Long và Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng cùng lãnh đạo Bộ Tư pháp, Liên đoàn Lao động, Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa, huyện Quảng Xương đã tặng quà cho 100 công nhân, người lao động Công ty TNHH giày Alina thuộc Liên đoàn lao động huyện Quảng Xương.


Bộ trưởng Lê Thành Long và Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Sầm Sơn Lương Tất Thắng trao quà cho cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Quảng Thọ.

 
Tại Phường Quảng Thọ, TP.Sầm Sơn, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng đã trao tặng 153 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Đại diện UBND Phường Quảng Thọ nhận quà tặng từ Bộ trưởng Lê Thành Long

Đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Bộ trưởng trong suốt những năm qua đã luôn quan tâm đến đời sống người dân địa phương và hỗ trợ xã Quảng Thọ trong việc triển khai nhiều chương trình phục vụ phát triển kinh tế xã hội. Nhờ đó, Quảng Thọ đã nỗ lực phấn đấu và đạt đơn vị hoàn thánh xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
                                                Thu Hằng - Báo PLVN

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Bộ trưởng Lê Thành Long tặng quà cho đại diện Công ty TNHH giày Alina


Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tặng quà
Bộ trưởng thăm hỏi bà con Phường Quảng Thọ, TP. Sầm Sơn


Bộ trưởng Lê Thành Long, Bí thư Đỗ Trọng Hưng và Đoàn công tác tại Công ty TNHH giày Alina


Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp Đỗ Xuân Quý trao quà


Giám đốc Sở Tư pháp Bùi Đình Sơn trao quà
Phó Cục trưởng Cục PBGDPL, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Phan Hồng Nguyên phát biểu tại buổi trao quà cho bà con phường Quảng Thọ