Tràn ngập màu áo xanh tại các Chi đoàn của Cục ĐKQGGDBĐ nhân ngày sinh nhật Đoàn 26/3

27/03/2024
Tràn ngập màu áo xanh tại các Chi đoàn của Cục ĐKQGGDBĐ nhân ngày sinh nhật Đoàn 26/3
Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện, tinh thần năng động sáng tạo của đoàn viên, thanh niên tại các Chi đoàn của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm trong cải cách hành chính, tạo sự “thân thiện hơn” đối với cá nhân, tổ chức khi đến làm việc và định hình hình ảnh đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong đời sống xã hội, ngày 26 tháng 3 năm 2024, các Chi đoàn của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm đã phát động trong toàn thể đoàn viên, thanh niên là công chức, viên chức và người lao động mặc áo đoàn thanh niên khi đi làm.
 

 
 
Ngang qua các Phòng, Trung tâm của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm, các tổ chức, cá nhân đều có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của màu áo xanh. Một công dân đến làm việc tại Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại thành phố Hà Nội, phát biểu: “Mọi khi tôi chỉ nhìn thấy thanh niên mặc áo xanh trên đường phố diễu hành cho hoạt động tình nguyện thôi, nhưng sáng nay khi tôi đến làm việc tại đây, thấy các anh chị mặc màu áo xanh Đoàn viên tôi thấy lạ hơn mọi ngày và nhìn phấn khởi hơn”. Thấy rõ được sự phấn khởi, vui mừng trên gương mặt của công dân, đoàn viên thanh niên tại Trung tâm Đăng ký giao dịch, tài sản tại thành phố Hà Nội cũng như tất cả đoàn viên tại các đơn vị thuộc Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm cũng tự hào khi khoác lên mình màu áo xanh thanh niên.

       


“Màu xanh của tuổi trẻ”, chiếc áo Đoàn thanh niên Việt Nam với màu xanh trời đậm, hình ảnh màu cờ Tổ quốc bên ngực trái ấy không chỉ được tự hào khoác lên người mỗi Đoàn viên tại các Chi đoàn của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm mà còn lan toả đến các anh chị trong đơn vị dù đã ngoài tuổi Đoàn vẫn tiên phong, xung kích, trách nhiệm mặc chiếc Áo xanh Thanh niên “phủ sóng” khắp cơ quan, đơn vị.

       

Hoạt động này đã góp phần phủ xanh bằng màu áo của tuổi trẻ của thanh niên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và khơi dậy niềm tự hào, sức trẻ, phát huy truyền thống của thanh niên Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) trong Tháng Thanh niên năm 2024.