Gặp mặt Ban Liên lạc tổ chức hưu trí Bộ Tư pháp

28/02/2024
Gặp mặt Ban Liên lạc tổ chức hưu trí Bộ Tư pháp
Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2024, Ban Liên lạc tổ chức hưu trí của Bộ Tư pháp đã tới thăm và gặp mặt tại trụ sở Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và Cục Bồi thường nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Duy Lãm - Trưởng Ban Liên lạc, các thành viên Ban Liên lạc tổ chức hưu trí Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm; đồng chí Nguyễn Văn Bốn - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Bồi thường nhà nước, các đồng chí Phó Cục trưởng và đại diện công chức của hai đơn vị.
 

 
 
Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, ông Nguyễn Duy Lãm đã giới thiệu về hoạt động của tổ chức hưu trí, Ban liên lạc của tổ chức hưu trí Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Văn Bốn bày tỏ vui mừng được gặp mặt Ban Liên lạc tổ chức hưu trí Bộ Tư pháp và cám ơn Ban liên lạc đã tin tưởng đến thăm quan hai đơn vị. Hai đồng chí Cục trưởng cung cấp thêm thông tin về chức năng, nhiệm vụ, quá trình tổ chức và hoạt động của hai đơn vị, những kết quả đạt được trong sự phát triển chung của Bộ, ngành Tư pháp. Thay mặt tập thể cán lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của hai đơn vị, hai đồng chí Cục trưởng chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và theo dõi quá trình phát triển của hai đơn vị trong thời gian tới.

       

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Duy Lãm đã thay mặt các cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể lãnh đạo, cán bộ của Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và Cục Bồi thường nhà nước đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt đầm ấp, ý nghĩa, thể hiện sự kết nối, quan tâm giữa các thế hệ. Trong thời gian tới, ông Nguyễn Duy Lãm cũng mong muốn hai đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thế hệ cán bộ hưu trí của Bộ hiểu rõ hơn về sự phát triển của hai đơn vị.

       

Kết thúc buổi gặp mặt, các thành viên Ban Liên lạc tổ chức hưu trí của Bộ Tư pháp bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, tin tưởng trong thời gian tới với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động, Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm và Cục Bồi thường nhà nước sẽ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

       

       

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của hai đơn vị hiểu rõ hơn về những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ hưu trí đối với quá trình xây dựng, phát triển của Bộ, của ngành Tư pháp, trong đó có sự phát triển của hai đơn vị; đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ đi trước có thêm thông tin, năm bắt được sự phát triển của Bộ, của ngành nói chung, của hai đơn vị nói riêng.