Cục Kế hoạch – Tài chính tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

01/02/2024
Cục Kế hoạch – Tài chính tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024
Trong không khí Tết đến, Xuân về, ngày 01/02/2024, tại trụ sở cơ quan, Cục Kế hoạch – Tài chính đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng năm mới các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí của Cục.
Đây là hoạt động thường niên của Cục nhằm gặp mặt, tri ân những đóng góp của các cán bộ hưu trí đối với sự phát triển của đơn vị. Vui mừng được đón tiếp các lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, Phó Cục trưởng Phạm Văn Lâm đã thông tin về tình hình hoạt động của Cục trong năm vừa qua. Năm 2023, mặc dù có rất nhiều khó khăn thử thách nhưng nhờ sự chỉ đạo kịp thời, sáng suốt của Lãnh đạo Bộ, sự chung sức đồng lòng của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, Cục Kế hoạch - Tài chính đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, được chấm điểm thi đua xếp thứ 13/31 đơn vị thuộc Bộ, được Bộ trưởng tặng nhiều bằng khen ghi nhận những đóng góp của Cục trong quá trình thực hiện Luật Tương trợ tư pháp, Luật thi hành án dân sự...
 

Trong công tác công đoàn và các phong trào đoàn thể, năm 2023, Cục Kế hoạch – Tài chính là 1 trong 2 đơn vị thuộc Bộ vinh dự được tặng Cờ thi đua của Công đoàn Viên chức Việt Nam. Năm 2023 cũng là năm đầu tiên Cục Kế hoạch – Tài chính đạt giải vô địch bộ môn kéo co trong dịp thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 ngày thành lập ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2023). Đặc biệt với bề dày thành tích 30 năm xây dựng và phát triển, nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Cục (11/8/1993-11/8/2023), Cục Kế hoạch – Tài chính đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước.
 

Tri ân công lao của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Cục Kế hoạch – Tài chính, Cục trưởng Phan Anh Tuấn nhấn mạnh, những thành tựu của Cục Kế hoạch – Tài chính đạt được trong thời gian qua là sự tích lũy thành quả của cả quá trình dài phấn đấu, trong đó có sự đóng góp quan trọng của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ của Cục Kế hoạch – Tài chính qua các thời kỳ. 
 

 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Cục Kế hoạch – Tài chính, Cục trưởng Phan Anh Tuấn đã trân trọng tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ hưu trí và gia đình; đồng thời bày tỏ mong muốn các lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Cục tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ, đóng góp ý kiến vào sự phát triển chung của Cục Kế hoạch – Tài chính trong thời gian tới./.
 

 
Diệu Thúy