Quảng Ninh: Giải thể thao chào mừng 70 năm truyền thống ngành Tư pháp

09/06/2015
Quảng Ninh: Giải thể thao chào mừng 70 năm truyền thống ngành Tư pháp
Hướng tới kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2015), sáng 6/6, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức giải thể thao năm 2015. Giải có sự tham gia của 46 vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: bóng bàn đơn nam, cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam.

Phát biểu khai mạc Giải thể thao, đồng chí Dương Thái Sơn, tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở nhấn mạnh: Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ của mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò hết sức quan trọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong thời gian vừa qua, mỗi cán bộ, công chức, viên chức Tư pháp Quảng Ninh không chỉ nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn mà còn tích cực rèn luyện thể lực, rèn luyện sức khoẻ.

 

Với tinh thần thể thao cao thượng của các vận động viên, sự điều khiển công tâm, khách quan của các trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức, sự khích lệ cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, giải thể thao đã chứng kiến nhiều trận đấu chất lượng giàu cảm xúc. Giải cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Tư pháp Quảng Ninh giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết và trên hết là tạo phong trào rèn luyện sức khỏe.