Tư pháp Thái Bình tổ chức các hoạt động chào mừng 65 năm ngày thành lập ngành

26/08/2010
Trong niềm vui chung của cả dân tộc chào đón những ngày lễ lớn trong năm, cán bộ công chức ngành Tư pháp Thái Bình hân hoan chào đón 65 năm thành lập ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945- 28/8/2010) với nhiều hoạt động chào mừng có ý nghĩa.

Ngày 22/8/2010  Ban chấp hành Công đoàn Sở Tư pháp Thái Bình tổ chức cuộc họp tuyên dương các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức  cơ quan. Đồng chí Bùi Thị Lan, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích và tặng quà cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc, dặn dò các cháu tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

Cũng trong ngày 22/8/2010 Sở Tư pháp tỉnh tổ chức giải thi đấu thể thao với hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức Tư pháp của 9 đơn vị (Văn phòng Sở và 8 huyện, thành phố tham dự) với 3 môn thi đấu là cờ tướng, cầu lông và kéo co. Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng, phấn khởi tạo không khí vui tươi, đoàn kết để  cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục rèn luyện sức khỏe phục vụ  nhiệm vụ  của ngành.

Liễu Lập - Sở Tư pháp Thái Bình