Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến: Đoàn kết là động lực thúc đẩy thi đua

12/05/2010
Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến: Đoàn kết là động lực thúc đẩy thi đua
Trước thềm Đại hội thi đua yêu nước toàn ngành Tư pháp, sáng qua trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2005-2010. Theo TS. Nguyễn Thị Kim Phụng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua nhà trường, trong 5 năm qua, công tác thi đua của trường có sự chuyển biến mạnh mẽ và tác động tích cực đến nhận thức, hành động của mỗi cán bộ, viên chức, vì các phong trào thi đua được phát động đều gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Ngoài những tiêu chí chung cho tất cả các cán bộ, viên chức, đối với mỗi mảng công việc mà cán bộ, viên chức đảm nhiệm, nhà trường đều có quy định tiêu chí cụ thể để cán bộ, viên chức phấn đấu hoàn thành. Tại Hội nghị, 10 tập thể và 74 cá nhân đã được tặng Giấy khen Hiệu trưởng cho những thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS-TS Hoàng Thế Liên, Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư pháp, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi tới đây cán bộ, giảng viên cần chú trọng tới công tác nghiên cứu khoa học hơn nữa trong khi thực hiện các phong trào thi đua vì nghiên cứu khoa học chính là “chân đế” vững chắc giúp ích nhiều cho hoạt động giảng dạy của giảng viên. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Hoàng Thế Liên cũng nhấn mạnh sức mạnh của tinh thần đoàn kết trong thi đua, bởi đây chính là động lực để thúc đẩy các phong trào thi đua đạt hiệu quả, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “ Đoàn kết để thi đua. Thi đua phải đoàn kết”.

Xuân Hoa