Lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp quyên góp, ủng hộ nhân dân các địa phương miền núi và trung du phía Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 4 gây ra.

Trong những ngày qua, các tỉnh miền núi và trung du phía Bắc, đặc biệt là tại các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ đã phải chịu thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản do cơn bão số 4 gây ra. Với đạo lý “lá lành đùm lá rách” của dân tộc và hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ và Đảng uỷ cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức Lễ phát động cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan quyên góp, ủng hộ nhân dân các địa phương miền núi và trung du phía Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 4 gây ra.

Sở Tư pháp Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Tư pháp.

 ----------

 Ngày 28/8/2008, Sở Tư pháp Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Tư pháp Việt (28/8/1945 -28/8/2008). 

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Tư pháp và Tư pháp Tiền Giang nói riêng trong chặng đường đã qua. Trong những năm qua, trong bất kỳ hoàn cảnh nào ngành Tư pháp Tiền Giang luôn không ngừng phấn đấu thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được phân công, tham mưu cho các cấp chính quyền trong việc đưa pháp luật vào cuộc sống, điều hành xã hội bằng pháp luật góp phần quan trọng vào việc hoàn thành mục tiêu chính trị và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Với những thành tích đã được trong thời gian qua, ngành Tư pháp tỉnh Tiền Giang đã được tặng thưởng 01 huân chương lao động hạng ba, 01 huận chương lao động hạng nhì, cờ thi đua của Chính phủ, nhiều bằng khen và giấy khen của Bộ Tư pháp và Ủy ban nhân dân tỉnh. 

Trong dịp này Sở cũng tổ chức trao kỷ niệm chương cho 19 cá nhân được Bộ Tư pháp trao tặng kỷ niệm chương vì những đóng góp vào sự phát triển của ngành.  

 

Trong dịp này Sở cũng tổ chức trao kỷ niệm chương cho 19 cá nhân được Bộ Tư pháp trao tặng kỷ niệm chương vì những đóng góp vào sự phát triển của ngành.   

                                                                              Thanh Thủy