Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc tiếp Trưởng đại diện Viện KAS

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc tiếp Trưởng đại diện Viện KAS

Sáng 11/3, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã tiếp ông Peter Girke - Trưởng đại diện mới của Viện KAS nhân dịp ông bắt đầu nhiệm kỳ công tác của mình tại Việt Nam.

Chào mừng Trưởng đại diện Peter Girke đến công tác tại Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc chúc ông có một nhiệm kỳ thành công và cam kết Bộ Tư pháp sẵn sàng hỗ trợ ông để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Bộ Tư pháp Việt Nam và Viện KAS.
Trao đổi về những hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới, Thứ trưởng mong muốn Viện KAS sẽ tiếp tục đồng hành với Bộ Tư pháp trong sự nghiệp xây dựng nhà nước pháp quyền, trong đó trọng tâm là thi hành pháp luật, đảm bảo các hoạt động thực chất và hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu của hai bên.
Cảm ơn những chia sẻ của Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Trưởng đại diện Peter Girke cho biết: với tư cách là một luật gia, ông rất quan tâm tới công tác xây dựng và thực thi pháp luật của Việt Nam. Ông cũng cho rằng để hợp tác đạt được hiệu quả, hai bên cần tập trung vào một số điểm cơ bản và trao đổi, thảo luận để tìm ra cách làm tốt nhất, từ đó đạt được kết quả mong muốn.
Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã gửi lời cảm ơn tới bà Rabea Brauer – nguyên Trưởng đại diện của Viện KAS - về tình cảm cá nhân và những đóng góp của bà trong suốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.