Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Chương trình bình chọn là hoạt động hết sức có ý nghĩa

02/11/2023
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Chương trình bình chọn là hoạt động hết sức có ý nghĩa
Qua theo dõi, Bộ Tư pháp nhận thấy, chương trình năm nay đã được Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện hết sức công phu, bài bản. Báo đã kết hợp chặt chẽ với các Ban, Bộ, ngành TW và các địa phương để lựa chọn những nhân tố tiêu biểu trong công tác xây dựng và thi hành pháp luật, từ đó có những bài viết hết sức sâu sắc về những tấm gương được đăng tải trên các ấn phẩm của Báo.

Với sự tham gia bình chọn của độc giả, đặc biệt là sự đánh giá của Hội đồng bình chọn, 50 nhân vật được lựa chọn thật sự là những tấm gương tiêu biểu trong công tác xây dựng và thi hành pháp luật của cả nước, được tôn vinh ngày hôm nay. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi trân trọng, chúc mừng các cá nhân đã được tôn vinh và vinh danh.
Bộ Tư pháp ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo, vượt khó của tập thể Lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Pháp luật Việt Nam trong tổ chức thực hiện chương trình này.
Chương trình này là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thực hiện tôn chỉ, mục đích của Báo PLVN. Chúng ta không những phát hiện những hành vi vi phạm pháp luật để đấu tranh mà còn phát hiện, biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt mà trọng tâm ở đây là trong công tác pháp luật. Vì vậy, Bộ Tư pháp ủng hộ và đề nghị Báo PLVN tiếp tục tổ chức thành công chương trình trong thời gian tới.
Việc lan tỏa và nhân rộng GSPL là hoạt động hết sức có ý nghĩa và thiết thực trong xây dựng văn hóa, nếp sống thượng tôn pháp luật. Chúng ta làm được điều này, chương trình không chỉ dừng lại là kết quả hoạt động của Báo, thực hiện tôn chỉ, mục đích của Báo và là một trong những hoạt động để hưởng ứng Ngày PLVN mà còn đóng góp hết sức tích cực và có ý nghĩa trong việc thực hiện Nghị quyết 27 của TW về tiếp tục xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.

Nguồn: Báo điện tử Pháp luật Việt Nam