TP.Nha Trang: Tổ chức thành công Hội thi “Công chức Tư pháp – Hộ tịch với Bộ Luật Dân sự năm 2015”

03/08/2018
TP.Nha Trang: Tổ chức thành công Hội thi “Công chức Tư pháp – Hộ tịch với Bộ Luật Dân sự năm 2015”
Sáng 3/8, Ban Tổ chức Hội thi “Công chức Tư pháp – Hộ tịch với Bộ Luật Dân sự năm 2015” của thành phố Nha Trang đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội xuất sắc.
Hội thi diễn ra từ 30/7 đến 3/8 với sự tham gia của 27 đội đến từ 27 xã phường trên địa bàn thành phố. Bằng hình thức thi sân khấu hóa, các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi giới thiệu, thi lý thuyết và thi tiểu phầm với chủ đề xoay quanh Bộ Luật dân sự 2015 và việc vận dụng các quy định của Bộ Luật Dân sự vào đời sống xã hội và kỹ năng phổ biến Bộ Luật Dân sự. 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Phước Tiến, giải nhì thuộc về phường Vĩnh Nguyên và phường Vĩnh Phước, giải ba thuộc về phường Tân Lập và phường Xương Huân cùng các giải khuyết khích và giải phụ khác.
Hội thi là dịp để cán bộ, công chức Tư pháp – Hộ tịch trên địa bàn thành phố tiếp thu, quán triệt tuyên truyền, phổ biến các nội dung cơ bản của Bộ Luật dân sự năm 2015, đặc biệt là những nội dung mà công chức Tư pháp – Hộ tịch thường xuyên phải nắm bắt và áp dụng trong thực tiễn, đồng thời cũng là dịp để các đội thi giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao trình độ nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn trong việc phục vụ nhiệm vụ hành chính tại cơ sở.