Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

17/04/2017
Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ
Hôm nay (17/4), Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Kim Loan, Chuyên viên Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật.
Đồng chí Lê Thị Kim Loan đã có gần 33 năm công tác tại Bộ Tư pháp. Trong thời gian công tác, đồng chí đã làm việc tại nhiều đơn vị thuộc Bộ: Văn phòng Bộ, Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được tặng nhiều danh hiệu thi đua – khen thưởng…
Thay mặt Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Lê Thị Kim Loan cho Bộ, ngành Tư pháp. Thứ trưởng cũng chúc mừng đồng chí sau một thời gian dài cống hiến đã được nghỉ theo chế độ và sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho cá nhân, gia đình.
 

Đại diện các đơn vị thuộc Bộ, các tổ chức chính trị - xã hội cũng đã phát biểu ý kiến tri ân với đồng chí Lê Thị Kim Loan và chúc đồng chí sức khỏe, nhiều niềm vui, tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của Bộ, ngành.
Xúc động trước tình cảm và những lời nói tốt đẹp của Thứ trưởng cũng như các bạn bè, đồng nghiệp, đồng chí Lê Thị Kim Loan đã gửi lời cảm ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp cho Bộ, ngành Tư pháp.
Hoàng Vy Anh