Thông báo về việc tổ chức tết Trung thu năm 2018

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ, Ban Nữ công Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức vui tết Trung thu năm 2018 cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức viên chức và người lao động cơ quan Bộ Tư pháp.

Thời gian tổ chức: 19h00, thứ Sáu ngày 21/9/2018 (ngày 12/8 âm lịch)
        Địa điểm: Tại sân sau nhà A của Bộ Tư pháp.
        Chương trình dự kiến: Tuyên dương các cháu thiếu niên nhi đồng đạt các giải thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, cấp quốc gia năm học 2017-2018 do Bộ giáo dục và Sở giáo dục tỉnh/thành phố tổ chức; Biểu diễn xiếc, văn nghệ, vui chơi có thưởng; phá cỗ Trung thu và phát quà cho các cháu.
Để đêm Trung Thu của các cháu thật sự vui tươi, phấn khởi, Công đoàn Bộ Tư pháp đề nghị Văn phòng Bộ, Đoàn thanh niên Bộ và Công đoàn, Ban Nữ công các đơn vị phối hợp chuẩn bị một số nội dung sau:
1. Đề nghị Văn phòng Bộ Tư pháp chủ trì chỉ đạo thực hiện: chuẩn bị địa điểm, bàn ghế đại biểu, bàn ghế cho các cháu (400 ghế); lễ tân đón tiếp khách; chuẩn bị tăng âm, loa đài, ánh sáng, bạt che mưa (dự phòng trời mưa); vệ sinh, kê dọn bàn ghế và sân bãi  trước và sau Đêm hội Trung thu, phối hợp với đoàn xiếc trong việc bố trí sân khấu (do Văn phòng Bộ bố trí kinh phí).
2. Đoàn thanh niên Bộ: cử 10 đoàn viên thanh niên tham gia cùng Ban nữ công Công đoàn Bộ làm các công tác chuẩn bị và xây dựng chương trình văn nghệ.
3. Công đoàn và Ban Nữ công các đơn vị:
- Mỗi đơn vị cử 02 đoàn viên công đoàn (Tổng cục Thi hành án cử 06 đoàn viên) tham gia chuẩn bị và phục vụ tại Đêm hội Trung thu, thông báo danh sách cho đồng chí Trần Thị Diệu Thúy – Trưởng phòng thống kê Cục Kế hoạch tài chính, thành viên Ban nữ công Công đoàn Bộ theo số ĐT: 097 8234 119 – 04 62739 546. Các đồng chí được cử tham gia hỗ trợ Đêm hội Trung thu tập trung tại Phòng Thư viện nhà N6 vào 13h30 ngày 21/9/2018;
- Rà soát lập danh sách các cháu là con công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn đơn vị mình đạt giải thi văn hóa cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, cấp quốc gia năm học 2017-2018 đề nghị Công đoàn Bộ để xét duyệt tuyên dương, khen thưởng (kèm theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải). Danh sách gửi trước ngày thứ sáu 14/9/2018 cho đồng chí  đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, chuyên viên Cục Trợ giúp pháp lý, điện thoại 0989.293.479;
- Đăng ký các tiết mục văn nghệ của các cháu về Ban nữ công Công đoàn Bộ (trước ngày thứ sáu 14/9/2018) với đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, chuyên viên Cục Trợ giúp pháp lý, điện thoại 0989.293.479;
- Thông báo thời gian, địa điểm và mời toàn thể công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn, nữ công các đơn vị cùng tham dự  Đêm hội Trung thu với các cháu.
- Bên cạnh hoạt động chung của Công đoàn Bộ, đề nghị các đơn vị căn cứ vào tình hình thực tiễn của đơn vị có các hình thức quan tâm, động viên, biểu dương, khen thưởng đối với các cháu có thành tích trong học tập và tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho các cháu trong dịp Tết Trung thu năm 2018.
Trên đây là một số nội dung triển khai tổ chức Tết Trung thu năm 2018 cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Bộ, Công đoàn Bộ, Ban nữ công Công đoàn Bộ đề nghị Văn phòng Bộ, Đoàn thanh niên Bộ; các đơn vị liên quan và Công đoàn, Ban nữ công các đơn vị phối hợp với Ban nữ công Công đoàn Bộ triển khai thực hiện để đêm Trung thu của các cháu được thật sự vui tươi, bổ ích và thành công./.