Thứ trưởng Lê Hồng Sơn nhận bàn giao phụ trách Cục Công tác phía Nam

23/10/2013
Thứ trưởng Lê Hồng Sơn nhận bàn giao phụ trách Cục Công tác phía Nam
Chiều 22/10, Bộ Tư pháp đã tổ chức lễ bàn giao phụ trách Cục Công tác phía Nam (Cục CTPN) giữa Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính và Thứ trưởng Lê Hồng Sơn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Chánh Văn phòng Bộ, lãnh đạo Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự một số địa phương, Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, nguyên Tổng cục Trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Nguyễn Văn Luyện, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, công chức Cục CTPN.

Tại buổi lễ, Phó Cục trưởng Cục CTPN Hoàng Kim Chiến đã thông báo tình hình công tác của Cục trong năm 2013 và định hướng hoạt động của năm 2014 cùng những khó khăn và thách thức mà Cục sẽ phải đối mặt trong năm tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính bày tỏ tình cảm và vui mừng trước những thay đổi của Cục CTPN trong 05 năm phụ trách. Thứ trưởng nhận xét, tuy trong một thời gian ngắn nhưng Cục CTPN đã có những phát triển vượt bậc cả về số lượng và trình độ của cán bộ, công chức cũng như chất lượng công việc. Thứ trưởng tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Thứ trưởng Lê Hồng Sơn, Cục CTPN sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Nhận bàn giao công tác phụ trách Cục CTPN, Thứ trưởng Lê Hồng Sơn nhận định tuy còn có nhiều khó khăn nhưng Thứ trưởng hứa sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sát sao và dẫn dắt Cục CTPN hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức Cục CTPN gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thứ trưởng Nguyễn Đức Chính đã quan tâm, động viên cán bộ, công chức của Cục CTPN trong suốt thời gian qua và vui mừng chào đón Thứ trưởng Lê Hồng Sơn tiếp nhận quản lý công tác của Cục.

Tin từ Cục CTPN